Cho thuê xe 4, 5 chỗ, 7 chỗ có lái.


CÔNG TY Cổ Phần Du Lịch Hà Nội chuyên cho thuê xe có người lái với đội ngũ nhân viên được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY Cổ Phần Du Lịch Hà Nội xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh vận tải, du lịch với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể. Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành nghề cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới vận tải rộng khắp, CÔNG TY Du Lịch Hà Nội đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh vận tải du lịch trong đó chú trọng phát triển mảng “vận tải hành khách”. 

Những dòng xe công ty chuyên phục vụ khách hàng như:


    1. toyota Camry, fortuner,innova, highlader, land cuiser
    2. Hyundai santafe, get, J10, kia morning
    3. ford everest. chevrolet.

Sau đây là một số hình ảnh về những dòng xe 4 , 5, 7 chỗ từ những dòng bình dân cho đến sang trọng.
Camry 2.0, 2.4l ( 2014)

Fortunner 2013

Đi cùng những dòng xe sang trọng là điều không thiếu trong ngành vận tải du lịch . chính là những tài xế lái xe được đào tạo bài bản , có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá, tính tình vui vẻ.

Đến với công ty Cổ phần du lịch hà nội chuyên cho thuê xe có người lái chúng tôi còn rất nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng với giá thành rẻ nhất , chỉ với Từ 4800 vnd/1km quý khách hang có thể chọn cho mình những dòng xe như lacetti, kia morning, chervolet. Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ vận hành êm ái ,vượt mọi địa hình kể cả khi chạy những con đường đèo dốc.
Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết hoặc thuê xe vui lòng liên hệ:
Hotline: 0948520688.
Văn phòng chính , số 30, Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Email: www.dulichhanoi@gmail.com
Xin Cam Kết Dịch Vụ Uy Tín, Chất Lượng, Thủ Tục Nhanh Gọn.