Thuê xe có người lái 5 chỗ, đến 30 chỗ.

Công ty vận tải du lịch Hà Nội  là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển khách du lịch trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh .Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi phục vụ các công ty du lịch và nhu cầu đi tham quan, lễ hội của quý khách hàng.
Lý do sử dụng dịch vụ thuê xe tại vận tải du lịch hà nội.
  1. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá.
  2. Xe đời mới chất lượng cao.
  3. Giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 4800đ/1km.
Công tác xa dài ngày,Phải vượt những cung đường hiểm trở? Du lịch nhóm 5 – 7 người cần mang theo nhiều hành lý, Không cần phải lo lắng nữa. Chúng tôi có đủ các loại xe 7 chỗ từ gia đình, đa dụng đến địa hình đủ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗcủa chúng tôi sẽ đưa quý khách đến bất cứ nơi đâu quý khách mong muốn.
Băn khoăn về chuyện xe cộ đưa đón cán bộ, xe thăm quan du lịch, xe đưa đón chuyên gia? Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi sẽ hóa giải băn khoăn đó cho quý khách. Với đội ngũ tài xế chuyền nghiệp, phương tiện đời mới, chất lượng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.


Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách! Với độ ngũ xe hùng hậu cùng với những tài xế nhiều năm trong nghề quý khách sẽ tuyệt đối hành lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 
Thời gian là vàng bạc , nắm bắt được tâm lý đó chúng tôi đã rút ngắn thủ tục không quan trọng giúp việc thuê xe nhanh gọn dễ dàng. Với giá cả cạnh tranh , quý khách sẽ yên tâm khi thuê xe tại công ty du lịch hà nội chúng tôi.
Mọi chi tiêt xin liên hệ: 
Hotline: 0948520688
Đ/c: Văn Phòng chính số 30 , Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email: www.dulichhanoi@gmail.com