Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Việt Nam.

Với sự phát triển đầy tốc độ của xã hội thì nhu cầu của mọi người cũng tăng lên, trong đó không thể thiếu là nhu cầu thuê xe của khách hàng, thay vì chỉ thuê xe tiệc cưới, thuê xe du lịch tập thể như trước kia thì nhu cầu thuê xe hiện nay đang ngày càng lớn.
Để đáp ứng với nhu cầu đang ngày càng cao của xã hội thì hiện nay dịch vụ thuê xe 7 chỗ của du lịch Hà Nội  đang tiếp tục mở rộng với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn và giá rẻ. Gần 20 năm trong ngành vận tải du lịch.

  1. Những dịch vụ thuê xe giá rẻ của công ty.
  • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người hiện nay, dịch vu cho thuê xe du lịch Hà Nội có nhiều gói dịch vụ thuê xe giá rẻ với ưu đãi lớn nhất cho khách hàng.
- Thuê xe đi công tác:          Thuê xe đi công tác thường là các dịch vụ cho thuê đành cho những người muốn đi công tác dài ngày đi công tác xa. Đây là dịch vụ có ưu đãi rất lớn vì thời gian cho thuê dài.            Dịch vụ thuê xe Du Lịch Hà Nội có rất nhiều gói cho thuê xe cưới giá rẻ và phù hợp với nguồn tài chính của khách hàng, trong đó chúng tôi có dịch vụ thuê xe trọn gói phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

- Cho thuê xe đưa đón sân bay:
          Thuê xe đi sân bay là một dịch vụ cho những khách hàng  đưa đón người thân , bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên....v v. Với mỗi người mà khách hàng cần đón  chúng tôi lại có những loại xe khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng , giá cả luôn luôn ưu đãi nhất viới những khách hàng sữ dụng thường xuyên dịch vụ của công ty. đặc biệt với những khách hàng lâu năm của công ty.

- Cho thuê xe đi du lịch:

        Dịch vụ cho thuê xe du lịch là dịch vụ phổ biến và thường xuyên nhất của ngành dịch vụ cho thuê xe. Với mọi gói dịch vụ dành cho khách hàng thuê xe gia đình, thuê xe du lịch đôi, thuê xe du lịch tập thể cơ quan, trường, lớp chúng tôi lại có một gói dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ khác nhau với những ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn có thể chọn xe có lái để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất hoặc chọn xe không lái để giữ sự tự do cá nhân và nhận mức giá thê xe rẻ nhất của dịch vụ thuê xe giá rẻ của công ty du lịch Hà Nội chúng tôi.

  - Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0948520688 hoặc 0943227530.
ĐC: Số 30 , Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.http://www.vmh.vn/

Email: www.dulichhanoi@gmail.com