Cho thuê xe du lịch 4 chỗ , 5 chỗ đi Nha Trang.

Được thành lập năm 2002 công ty du lịch Hà Nội là một trong những đơn vị số một trong ngành vận tải du lịch thuê xe tuer du lịch Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa. Luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi đối tượng có nhu cầu về thuê xe du lịch , với bề dày kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên tài xế lái xe thông thạo đường xá , nhiệt tình với công việc chác chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
Một số dòng xe của công ty.chevrolet aveo.cho thuê xe 4 chỗ. xe 5 chỗ, xe 16 chỗ.


Đôi nét về khu du lịch Nha Trang.

Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa, là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Du lịch Nha Trang còn thu hút khách bởi di tích Chămpa nổi tiếng là Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua thú vị trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá (Lầu Bảo Đại). Nha Trang cũng tổ chức nhiều sự kiện du lịch, đáng chú ý là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.

Biển Nha Trang.


Công ty cho thuê xe du lịch chuyên cung cấp đủ chủng loại các loại xe từ xe 4 chỗ , xe 5 chỗ , xe 7 chỗ đến xe 50 chỗ đời mới nhất được bảo hành tại gara của công ty định kỳ, xe vận hành êm ái, nội thất sang trọng phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ tết . Với thủ tục nhanh gọn, có thể đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng làm hợp đồng . Ưu đãi lớn cho những khách hàng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty du lịch Hà Nội sớm nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:HOTLINE: 0948520688Đ/C: Số 30. Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội .