Nhân dịp 30/4 công ty Cho thuê xe du lịch đi Mai Châu - Hòa Bình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch Mai Châu - Hòa Bình, công ty du lịch Hà Nội chuyên cho thuê xe có người lái phục vụ quý khách hàng gần xa , chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê các loại xe có người lái với đa chủng loại xe, từ xe 4 chỗ đến xe 50 chỗ ngồi đời mới nhất. đi cùng là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thạo đường xá. Nhiệt tình với công việc sẽ đem lại một chuyến đi an toàn và hoàn hảo cho quý khách hàng.


Đôi nét về Mai Châu- Hòa Bình.
Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hòa Bình, được núi non bao bọc, Mai Châu là mảnh đất hội tụ, giao lưu của nhiều dân tộc anh em sinh sống. Mỗi dân tộc có bản sắc, phong tục tập quán riêng góp phần tạo nên sự đa dạng phong phú cho nền văn hóa Việt Nam. Với những đặc thù về địa lý và truyền thống văn hóa sẵn có, nhân dân huyện Mai Châu đã và đang phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc đồng thời thúc đẩy tiềm năng du lịch nhằm giới thiệu tới bạn bè bốn phương những nét tinh túy nơi đây.Mai Châu hiện có 12 di tích, danh thắng, trong đó có 5 di tích được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận đó là: Hang Khoài (Xăm Khòe), Hang Chiều (thị trấn Mai Châu), Hang Nhật, Hang Láng, Hang Mỏ Luông (Chiềng Châu). Ngoài ra, Mai Châu còn là địa phương lưu giữ kho tàng văn nghệ dân gian phong phú với những nét đặc trưng của dân tộc Thái, Mông qua các hoạt động của người xưa trong các lễ hội như: lễ hội “Cầu mưa”, lễ hội “Chá chiêng” của dân tộc Thái và lễ hội “Gầu tào” của dân tộc Mông…Mai Châu có các khu du lịch cộng đồng như: Bản Lác, Bản Poom Coọng, Bản Văn…, du lịch sinh thái Bản Bước (Xăm Khòe), Bản Vặn (Piềng Vế)…Ngoài phong cảnh đắm say lòng người, ẩm thực Mai Châu mang đậm hương vị núi rừng đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Không thể thiếu trong văn hóa người Mai Châu chính là những điệu múa, điệu xòe, lời ca câu hát truyền thống.Thung lũng du lịch Mai Châu sẽ mang lại cho du khách những phút giây thư giãn thoải mái, tự nhiên mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Một lần đến đây, du khách sẽ nhớ mãi mảnh đất yên bình này. 

BẢN MƯỜNG LÁT.


Ngoài khu du lịch Mai Châu chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước rừng vàng biển bạc Việt Nam thơ mộng này.
Các dịch vụ khác như:
- Cho thuê Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ, xe 16 chỗ  đến xe 50 chỗ phục vụ đám cưới , đi hội thảo, ngoại giao...vv
Với các dòng xe cho thuê đời mới đến từ các hãng xe nổi tiếng như toyota vios,  innova, deawoo lacetti, cheverolet aveo. huynhdai , Kia.
Dịch vụ chu đáo, tận tình đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng điện thoại về văn phòng công ty sớm nhất:
Hotline: 0948520688.
Đ/c: Số 30, Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email:www.dulichhanoi@gmail.com