Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Công Ty VMH Việt Nhật

Kính gửi quý khách hàng, Công ty TNHH VMH Việt Nhật chuyên cho thuê xe có người lái, phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới chất lượng cao, với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, phục vụ quý khách hàng vui vẻ nhiệt tình. Công ty VMH Việt Nhật cho thuê xe 4 chỗ 5 chỗ các hãng như Vinfast, Toyota, Kia, Mitsubishi.

Liên hệ thuê xe và tư vấn giá thành Mr Đồng 0912005042

Tháng 7 năm 2020, VMH Việt Nhật mua xe Vinfast Lux A2.0 để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu dùng xe Việt chất lượng cao, quý khách có nhu cầu thuê xe Vinfast Lux A2.0 có người lái vui lòng đặt lịch sớm để có nhiều ưu đãi giá bất ngờ.

Cho thuê xe Vinfast Lux A2.0
Công ty chúng tôi có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi có nhu cầu, khi lấy hóa đơn vui lòng thanh toán thêm 10% VAT, hóa đơn xuất theo hình thức hóa đơn điện tử, kế toán của VMH Việt Nhật sẽ gửi hóa đơn qua email, khi quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn giấy đóng dấu treo, kế toán sẽ gửi chuyển phát nhanh qua dịch vụ của Viettel.
Cho thuê xe Cerato 2019
Giá thuê xe 4 chỗ 5 chỗ tùy theo lịch trình- thời gian- km phục vụ mà giá khác nhau, cũng như tùy theo quý khách dùng dòng xe bình dân hay lựa chọn dòng xe hạng sang.
VMH Việt Nhật xin gửi tới quý khách báo giá chi tiết từng dòng xe trong bảng báo giá tại địa chỉ: http://www.vmh.vn/2016/01/bang-bao-gia-thue-xe-du-lich.html
Với dòng xe Toyota Vios- dòng xe bình dân, quý khách đi tỉnh (về quê, đi các nhà máy làm việc, đi lễ hội) thì đi cả ngày, sáng đi chiều về, cả đi về 200km, giá thuê xe mới hết 1 triệu vnđ. Với dòng Cerato thì giá chỉ cao hơn 100.000VNĐ
Giá thuê xe dịp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật (trừ ngày lễ tết) sẽ giảm từ 50.000-100.000VNĐ; vui lòng liên hệ mr Đồng để có báo giá chính xác.
thuê xe cruze
Thuê xe Chevrolet Cruze

thuê xe kia k3
Thuê xe Kia K3

thuê xe kia rio
Thuê xe Kia Rio

thuê xe 4 chỗ có lái
Thuê xe Toyota Vios